Proflenni Tystiolaeth


1.1 Mr Matthew Jones BEng (Anrh) CEng MICE – Prif Dyst 
(Saesneg yn unig)
1.1.1 Proflen  
1.1.2 Crynodeb 

1.2 Mr Bryan Whittaker FCIHT (Traffig) 
(Saesneg yn unig)
1.2.1 Proflen
1.2.2 Crynodeb 
1.2.3 Atodiadau ar Wahân

1.3 Mr Stephen Bussell BSc (Anrh) MIED (Economeg)
(Saesneg yn unig)
1.3.1 Proflen    
1.3.2 Crynodeb 

1.4 Mr Andrew Meaney BSc (Anrh) MSc (Economeg Porthladdoedd
(Saesneg yn unig)
1.4.1 Proflen  
1.4.2 Crynodeb 
1.4.3 Atodiadau ar Wahân

1.5 Mr Ben Sibert BEng CEng FICE MIStructE MCIHT (Peirianneg​) 
(Saesneg yn unig)
1.5.1 Proflen   
1.5.2 Crynodeb
1.5.3 Atodiadau ar Wahân

1.6 Mr Barry Woodman BSc (Anrh) MBA CEng FICE FIHE MCIHT (Adeiladu
(Saesneg yn unig)
1.6.1 Proflen    
1.6.2 Crynodeb 
1.6.3 Atodiadau ar Wahân

1.7 Dr Peter Ireland MA (Oxon), D.Phil (Amgylchedd
(Saesneg yn unig)
1.7.1 Proflen    
1.7.2 Crynodeb
1.7.3 Atodiadau ar Wahân

1.8 Mr Nicholas Rowson BSc (Anrh) Hort BLD CMLI MIHort (Tirwedd
(Saesneg yn unig)
1.8.1 Proflen    
1.8.2 Crynodeb

1.9 Mr Mick Rawlings BA (Anrh) MIFA (Treftadaeth Ddiwylliannol​) 
(Saesneg yn unig)
1.9.1 Proflen    
1.9.2 Crynodeb 
1.9.3 Atodiadau ar Wahân

1.10 Ms Julia Tindale BSc (Anrh) MI soil SCI (Defnydd Tir, Cymuned a Hamdden) 
(Saesneg yn unig)
1.10.1 Proflen    
1.10.2 Crynodeb 
1.10.3 Atodiadau ar Wahân

1.11 Mr Andy Clifton BSc (Anrh) MSc CEng FGS CEnv CSci (Llygredd
(Saesneg yn unig)
1.11.1 Proflen    
1.11.2 Crynodeb 
1.11.3 Atodiadau ar Wahân

1.12 Dr Michael Bull BSc DIC PhD CEng CEnv CSci FIAQM MIEnvSc MIChemE (Ansawdd Aer
(Saesneg yn unig)
1.12.1 Proflen    
1.12.2 Crynodeb 

1.13 Mr Tim Chapman FICE FIEI FREng (Carbon) 
(Saesneg yn unig)
1.13.1 Proflen   
1.13.2 Crynodeb 

1.14 Mr Phillip Evans BSc (Anrh) MSc MIOA FGS (Sŵn a Dirgrynu
(Saesneg yn unig)
1.14.1 Proflen    
1.14.2 Crynodeb 

1.15 Mr Richard Graham BSc (Anrh) MSc (Sŵn a Dirgrynu
(Saesneg yn unig)
1.15.1 Proflen    
1.15.2 Crynodeb 

1.16 Dr Paul Canning BEng (Anrh) PhD CEng MICE (Llifogydd Llanw
(Saesneg yn unig)
1.16.1 Proflen    
1.16.2 Crynodeb 

1.17 Mr Mike Vaughan BEng (Anrh) Exon CEng CWEM MICE MCIWEM (Asesiadau o Ganlyniadau Llifogydd)
(Saesneg yn unig) 
1.17.1 Proflen    
1.17.2 Crynodeb 

1.18 Dr Keith Jones BSc PhD MRSB CBiol (Ecoleg a Chadwraeth Natur)​
(Saesneg yn unig)
1.18.1 Proflen    
1.18.2 Crynodeb 

1.19 Mr Jonathan Davies MSc BSc MCIEEM CEnv (Ecoleg – Pathewod a Llygod y Dŵr)
(Saesneg yn unig)
1.19.1 Proflen    
1.19.2 Crynodeb 
1.19.3 Atodiadau ar Wahân

1.20 Mr Richard Green BSc MCIEEM CEnv SocEnv (Ecoleg – Ystlumod)​ 
(Saesneg yn unig)
1.20.1 Proflen    
1.20.2 Crynodeb 

1.21 Dr Simon Zisman BSc (Anrh) MSc, PhD, MCIEEM (Ecoleg – Adareg)
(Saesneg yn unig)
1.21.1 Proflen   
1.21.2 Crynodeb

1.22 Mr Jonathan Vine MNI (Llongau)
(Saesneg yn unig)
1.22.1 Proflen    
1.22.2 Crynodeb 
1.22.3 Atodiadau ar Wahân

1.23 Mr John Davies MBE BSc MRTPI (Datblygu Cynaliadwy)
(Saesneg yn unig)
1.23.1 Proflen    
1.23.2 Summary of Proof

We use cookies to help provide you with the best possible online experience.
By using this site, you agree that we may store and access cookies on your device.
You can find out more and set your own preferences here.